முத்தல் இல்லாத ஆட்டிறைச்சி- ½ கிலோ
சின்ன வெங்காயம்- 100 கிராம்
நாட்டுத் தக்காளி- 3
இஞ்சி-1 சிறுதுண்டு
பூண்டு- 10 பல்
புளி-1 சுளை காய்ந்த மிளகாய்- 4
மிளகு- 2 டீஸ்பூன்
கடுகு,சீரகம்- 1 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மல்லி- 2 டீஸ்பூன்
தேங்காய்ப் பூ -1 கை பிடியளவு
மஞ்சள் தூள், உப்பு, எண்ணெய்- தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
குக்கரில் எண்ணெய் காய வைத்து கடுகு, சீரகம், தாளித்து, இஞ்சி பூண்டைத் தட்டிப் போட்டு வதக்கவும். பச்சை வாடை போனவுடன் வெங்காயம் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும். கழுவி வைத்து கறித்துண்டுகளைப் போட்டு உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்துக் கிண்டவும். அரைத்து வைத்துள்ள மசாலாவையும் போட்டு, 2 டம்ள்ர் தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரை மூடி வெயிட் போட்டு 2 சவுண்டு வேக வைத்து இறக்கவும்.
ருசி பார்த்து 1 சுளை புளியைக் கரைத்து ஊற்றி மேலும் ஒரு கொதி கொதிக்க வைத்து பயன்படுத்தவும்
No comments:
Post a Comment
இம்புட்டுத்தூரம் வந்தீங்க...கோடான கோடி நன்றிங்க., மனசில பட்டதை.....பட்டுன்னு சொல்லுங்க...